Vera Hà Anh

Thông tin giảng viên Vera Hà Anh

Vera Hà Anh hiện là Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Đào tạo VERA, Diễn giả – Chuyên gia tâm lý Hôn nhân, Tình yêu và Gia đình.

Vera Hà Anh với hạnh nguyện gieo mầm hạnh phúc nên luôn trăn trở làm sao để mọi người phụ nữ đều có được hạnh phúc, niềm vui và tình yêu trọn vẹn trong đời sống hôn nhân gia đình. Cô đặt ra cho mình sứ mệnh: “Giúp đỡ hơn 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và sự bền vững trong hôn nhân gia đình”.

Tiểu sử Vera Hà Anh:

Vera Hà Anh tên thật là Nguyễn Thị Hà, sinh ngày 05/07/1984 tại Từ Liêm, Hà Nội. Cô là con gái út trong một gia đình có 3 chị em.

– Chồng của Hà Anh tên là Đặng Trần Thụy. Hai vợ chồng bằng tuổi với nhau, kết hôn đến nay đã hơn 14 năm. Vợ chồng Hà Anh có 2 cô con gái xinh xắn và rất đáng yêu.

– Vợ chồng Hà Anh từng gặp nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình, đỉnh điểm là có lần cô bị chồng đánh “thừa sống, thiếu chết”. Vì chuyện này mà cô bị trầm cảm một thời gian dài, từng có ý định tìm đến cái chết, rồi lên kế hoạch ly hôn.v.v.

– Nhờ vào sợi dây liên kết là 2 cô con gái, vợ chồng Hà Anh bắt đầu hành trình tìm lại hạnh phúc.Cô quyết tâm chữa bệnh bằng cách tìm đến các chuyên gia tâm lý để được tư vấn, rồi tìm đến các khóa học phát triển bản thân, khóa học tâm lý.v.v. Nhờ vào những hành động quyết liệt đó, ngày nay mới có một diễn giả – chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh tài năng. Chính câu chuyện này của cô – hành trình tìm lại hạnh phúc và con đường trở thành diễn giả, chuyên gia tâm lý đã trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho chị em phụ nữ trên cả nước học hỏi theo.

Vera Hà Anh - Nữ hoàng hạnh phúc
Vera Hà Anh – Chuyên gia tâm lý Hôn nhân, Tình yêu và Gia đình

Những thành công Vera Hà Anh đã đạt được:

+ Năm 2013, Vera Hà Anh được Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng danh hiệu Nữ Doanh Nhân Tâm Tài;

+ Năm 2014, Vera Hà Anh nhận danh hiệu Doanh Nhân Văn Hóa – Nữ Tướng Thời Bình;

+ Ngày 18/11/2018, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã công bố và trao chứng nhận Kỷ lục Việt Nam “Đơn vị tổ chức nhiều khóa học online và offline về chủ đề “Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân” trong thời gian 2 năm (từ 2016 đến 2018)” cho Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Đào tạo Vera (Học viện Vera Hà Anh).

+ Cô đang ấp ủ viết bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc với mục đích chia sẻ “bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình”. Bước đầu cô đã phát hành sách [at url=”https://tiki.vn/phu-nu-lanh-dao-bang-yeu-thuong-p9843970.html”]Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương[/at] vào ngày 18/11/2018. Cô mong muốn cuốn sách đầu tiên trong bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc sẽ là một khởi đầu mới cho những chị em phụ nữ còn đang loay hoay trên hành trình tìm lại bản thân. Chị em hãy tìm đọc những cuốn sách hay của chị đã xuất bản như:

      Nữ hoàng quyến rũ;

      Nữ hoàng ngôn từ;

      Nữ hoàng quyền lực;

      Nữ hoàng yêu thương;

      Nữ hoàng yêu.

+ Là phụ nữ nên Hà Anh thấu hiểu các chị em luôn cần được chia sẻ, tâm tình và có ai đó lắng nghe, giúp đỡ những khi có tâm sự. Chính vì vậy, cô lập ra group “Cộng đồng Hạnh phúc và Thịnh vượng” để chia sẻ kiến thức và giải đáp thắc mắc của chị em phụ nữ về tâm lý hôn nhân, gia đình.

+ Những khóa học online của Vera Hà Anh được nhiều người tìm học như: Nghệ thuật massage cho chồng yêu, Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình, Nghệ thuật phòng the đỉnh cao, Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương, Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu, Tiền hôn nhân và tuyệt chiêu tìm bạn đời phù hợp, Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm.

Hôn nhân - Gia đìnhKhóa học nổi bậtVera Hà Anh

Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu – Vera Hà Anh

Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu là khóa học tuyệt vời về hôn nhân – gia đình của Vera Hà Anh. Bạn biết cách dùng ngôn từ để thôi miên người bạn đời của mình, khiến chồng luôn yêu thương, tôn trọng bạn.

Read More
Hôn nhân - Gia đìnhKhóa học đăng ký nhiềuVera Hà Anh

Nghệ thuật massage cho chồng yêu – Vera Hà Anh

Nghệ thuật massage cho chồng yêu là khóa học massage online do cô Vera Hà Anh hướng dẫn. Sau khóa học, bạn biết cách giúp ông xã thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi, vợ chồng giữ lửa đương.

Read More