Nuôi dạy con

Top các khóa học nuôi dạy con đúng cách theo khoa học.

Các khóa học trong chuyên mục Nuôi dạy con do các chuyên gia hàng đầu chia sẻ về bí quyết phát triển ngôn ngữ cho trẻ; rèn luyện tư duy logic cho trẻ; kỹ năng sống cho bé; bí quyết dạy con tự lập; phương pháp nuôi con kiểu Nhật và Do Thái.v.v.

Cũng bởi trẻ em là tương lai của đất nước, không riêng gì Việt Nam mà là các quốc gia khác trên thế giới. Con có phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tư duy phụ thuộc rất lớn ở cách cha mẹ dạy dỗ con cái.

Các ông bố bà mẹ hãy cho con yêu của mình một tương lai tốt đẹp nhất bằng việc sở hữu những kỹ năng dạy con thời hiện đại này.

Cha mẹ học, con thành tài – Học online với chuyên gia mọi lúc mọi nơi.

Nuôi dạy conKhóa học HOTNguyễn Phùng Phong

Siêu Trí Nhớ Học Đường – Thầy Nguyễn Phùng Phong

Siêu trí nhớ học đường là chương trình học với những phương pháp và kỹ thuật ghi nhớ thông minh giúp con kích hoạt song song 2 bán cầu não được giảng dạy bởi Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới Nguyễn Phùng Phong.

Read More
Nuôi dạy conPhan Sắc Cẩm Ly

Bento – Con ăn khỏe, cả nhà vui vẻ

Bento là một cách chuẩn bị hộp cơm truyền thống trong ẩm thực Nhật Bản. Biết cách làm cơm Bento có giá trị dinh dưỡng cao, nhìn rất bắt mắt và hấp dẫn. Bento chắc chắn là giải pháp tuyệt vời để các bà mẹ giúp con ăn khỏe cả nhà vui vẻ.

Read More
Nuôi dạy conPhạm Quỳnh Liên

Nuôi dạy con kiệt xuất theo phương pháp người Do Thái

Nuôi dạy con kiệt xuất theo phương pháp người Do Thái là khóa học dành cho các bậc cha mẹ muốn áp dụng các phương pháp và bí quyết thành công trong việc nuôi dạy con cái. Bí quyết ở đây chính là cách giáo dục con tuyệt đỉnh với những nguyên tắc đặc trưng rất riêng của người Do Thái.

Read More
Nuôi dạy conLương Thế Hưng

Hành trình 30 ngày trở thành người cha truyền cảm hứng

Trở thành người cha truyền cảm hứng cho con trong học tập và mọi mặt của cuộc sống. Giảng viên Lương Thế Hưng hướng dẫn tỷ mỉ, chi tiết. Đây là khóa học làm cha đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ở thời điểm này.

Read More