Nuôi dạy conKhóa học HOTNguyễn Phùng Phong

Siêu Trí Nhớ Học Đường – Thầy Nguyễn Phùng Phong

Siêu trí nhớ học đường là chương trình học với những phương pháp và kỹ thuật ghi nhớ thông minh giúp con kích hoạt song song 2 bán cầu não được giảng dạy bởi Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới Nguyễn Phùng Phong.

Siêu trí nhớ học đường là gì ?

– Siêu trí nhớ học đường là một chương trình lý thú và hấp dẫn mà Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới và Việt Nam Nguyễn Phùng Phong đúc kết được từ những phương pháp học tập lĩnh hội từ những người Thầy nổi tiếng trên thế giới như: Tony Buzan, Erant Katz, Biswaroop, Dominic O’brien.v.v.

– Chính các phương pháp đầy kinh nghiệm và mang tính sáng tạo đã giúp Thầy Nguyễn Phùng Phong chinh phục thành công các Kỷ lục Siêu trí nhớ Việt Nam, Kỷ lục Siêu trí nhớ thế giới.v.v.

– Những bài học ở các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 được các thầy – cô giảng dạy bằng phương pháp siêu trí nhớ, hết sức trực quan, sinh động, dễ nghe, dễ thuộc.

– Thầy Nguyễn Phùng Phong cũng đã giúp cho con mình học tập nhẹ nhàng hơn và các học trò của mình có cơ hội tỏa sáng tại những cuộc thi: Siêu trí tuệ, Siêu tài năng nhí, Siêu trí nhớ Việt Nam và quốc tế.

– Ngoài ra, chương trình cũng giúp cho hàng trăm ngàn các bạn trẻ khắp nơi biết cách học nhanh, nhớ lâu.

– Bạn muốn con mình sở hữu những phương pháp học tập tuyệt vời này để việc thu nhận kiến thức trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn, hãy bấm vào đây để tìm hiểu chi tiết.

 

 

Siêu trí nhớ học đường gồm những bí quyết nào ?

Chương trình Siêu trí nhớ học đường – Nguyễn Phùng Phong bao gồm 5 bí quyết sau:

a/ Kỹ thuật ghi nhớ:

Những phương pháp và kỹ thuật ghi nhớ thông minh giúp con kích hoạt song song 2 bán cầu não được giảng dạy bởi Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Việt Nam và Thế giới Nguyễn Phùng Phong.

b/ Bài giảng sách giáo khoa:

Hơn 4.000 video bài giảng sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 được các Thầy – Cô giảng dạy và cập nhật liên tục theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

"Khóa

c/ Bài học tham khảo theo sơ đồ tư duy:

Hơn 4000 video bài học sách giáo khoa được các giảng viên tóm tắt bàng phương pháp sơ đồ tư duy (mind map) và sketchnote hỗ trợ học viên thực hành kỹ năng ghi nhớ.

Chú thích: Sketchnote là một phương pháp ghi chép và minh hoạ thông tin bằng hình ảnh đơn giản và sáng tạo kết hợp với chữ viết. Phụ huynh tham khảo khóa học Sketchnote – Diễn họa thông tin bằng hình ảnh tại đây.

d/ Sách siêu trí nhớ học đường:

Sách siêu trí nhớ học đường tổng hợp kỹ thuật ghi nhớ, phương pháp học tập khoa học, thông minh và các bài tập thực hành siêu trí nhớ. Chỉ cần đọc sách, các con đã có thể nắm những phương pháp giúp học nhanh và dễ dàng mọi kiến thức trên trường.

e/ Diễn đàn và cộng đồng học tập online:

Diễn đàn học tập siêu trí nhớ là nơi tư vấn, giải đáp các thắc mắc và khó khăn của con trong quá trình học tập từ đội ngũ Thầy, Cô, Ban Cố vấn Siêu Trí Nhớ Học Đường và dàn cố vấn Siêu trí tuệ, Siêu trí nhớ, Siêu tài năng nhí.

Ban Cố vấn và giáo viên Siêu trí nhớ học đường

a/ Ban Cố vấn:

+ Tiến sĩ Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Khoa học Hành chính Việt Nam

+ Tiến sĩ Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch hội đồng Xác lập kỷ lục Việt Nam

+ Tiến sĩ Ngô Quang Xuân – Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc, Thường trực Hội đồng Xác lập kỷ lục Việt Nam, Thành viên Hội đồng sáng lập liên minh kỷ lục Thế giới

+ Giáo sư, viện sĩ Hoàng Quang Thuận – Viện trưởng Viện Công nghệ viễn thông, Viện Hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng sáng lập kỷ lục Việt Nam, Thành viên Hội đồng sáng lập liên minh kỷ lục Thế giới.

Siêu trí nhớ học đường Ban cố vấn
Ban cố vấn Siêu trí nhớ học đường

b/ Đội ngũ giáo viên:

+ Chuyên gia Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Việt Nam, Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới, HLV Trưởng đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam, Chủ tịch Liên minh siêu trí nhớ toàn cầu tại Việt Nam;

+ Thầy Bùi Văn Ngợi – Người Việt Nam đầu tiên chinh phục thành công đỉnh Everest;

+ Thầy Phạm Ngọc Bình – Kỷ lục gia siêu trí nhớ Tâm Trí Lực;

+ Cô Võ Thị Thái Vượng – Giám đốc đào tạo Tâm Trí Lực;

+ Cô Hương Xuân – chuyên viên đào tạo.v.v.

Siêu trí nhớ học đường thầy cô
Đội ngũ thầy cô Siêu trí nhớ học đường

Một số học trò xuất sắc

+ Gia Hưng – Siêu trí tuệ Việt Nam

+ Linh Anh – Siêu tài năng nhí

+ Phương Nghi – Siêu trí tuệ Việt Nam

+ Hồng Anh – Siêu trí tuệ Việt Nam

+ Ngọc Bình – Siêu trí tuệ Việt Nam

+ Lâm Tính – Kỷ lục gia siêu trí nhớ Việt Nam

+ Phương Trinh – Nhà vô địch siêu trí nhớ năm 2019

+ Thu Hiền – Á quân 2 siêu trí nhớ năm 2019.v.v.

 

Lợi ích khóa học Siêu trí nhớ học đường

Chỉ sau 3 tháng luyện tập với phương pháp này, các em học sinh từ lớp 1 – lớp 12 sẽ được đạt được những tiến bộ đáng mong đợi, cụ thể như:

+ Đọc nhanh hơn: trẻ tiếp thu được nhiều kiến thức hơn trong thời gian ngắn hơn;

+ Nhớ dễ dàng hơn: các con thuộc bài ngay tại lớp, nhớ thật lâu những kiến thức mới học;

+ Kích hoạt sự sáng tạo: việc học trở nên thú vị muôn phần khi con nắm được quy trình học tập  cơ bản và sáng tạo cách học cho riêng mình;

+ Có não bộ khỏe mạnh: biết cách cấu trúc lại cách ăn uống, ngủ nghỉ khoa học; thực hiện những bài tập thở để tăng năng lượng, giúp não khỏe mạnh;

+ Cân bằng cuộc sống, có nhiều thời gian nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, kết nối với các thành viên trong gia đình và bạn bè.

>> Tóm lại, chương trình là “tấm bản đồ” giúp con làm chủ lượng kiến thức khổng lồ. Các con được hướng dẫn và thực hành để có thể tự tin “khoe” thành tích học tập của mình.

 

Ưu đãi học phí

+ Đăng ký trong thời gian này, học phí chỉ còn 2.368.000đ (giảm 40%), các con được học trọn bộ từ lớp 1 đến lớp 12, tính ra chỉ 114.000đ / 1 năm cho 7 môn học (quá rẻ phải không nào quý phụ huynh).

+ Quà tặng xịn sò: sách giấy Siêu trí nhớ học đường (trị giá 468.000đ)

Đây không chỉ là thay đổi phương pháp học tập, mà còn thay đổi tương lai của chính con bạn. Hãy dành những điều tuyệt vời này cho con em mình.

ĐĂNG KÝ NGAY

 

Siêu trí nhớ học đường – Biết cách học, khỏi cực nhọc !

Học A Z Online

HocAZonline.com chia sẻ miễn phí các khóa học kỹ năng đã tích hợp sẵn mã giảm giá giúp bạn tiết kiệm hơn chi phí và thời gian khi đăng ký khóa học online. Hocazonline.com - Học online với chuyên gia từ A đến Z.