Nguyễn Thị Thanh Hương

Thông tin giảng viên Nguyễn Thị Thanh Hương

– Nguyễn Thị Thanh Hương là một nữ doanh nhân trẻ, đẹp và đầy tài năng, một nữ chuyên gia marketing online năng động. Trong cộng đồng của mình, cô có nick name là Boss Hương.

– Giảng viên, Doanh nhân Thanh Hương hiện là Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Thương mại Sản xuất và Dược phẩm Tâm An Phát. Sản phẩm viên phụ khoa Hồng Quý Phi của công ty Tâm An Phát được hàng nghìn phụ nữ đã tin tưởng và sử dụng. Dược phẩm Tâm An Phát góp phần nâng tầm giá trị cuộc sống.

 

Nguyễn Thị Thanh Hương là doanh nhân, chuyên gia marketing online, phù thủy content (Boss Hương)
Doanh nhân, chuyên gia marketing online Nguyễn Thị Thanh Hương (Boss Hương)

– Thanh Hương còn là chuyên gia đào tạo kinh doanh online chuyên nghiệp với Dự án cộng đồng đào tạo nghề kinh doanh cho hơn 10.000 phụ nữ trên toàn quốc mang tên: Bỉm sữa giàu có và hạnh phúc.

– Ngoài ra, Thanh Hương còn thành lập Học viện đào tạo doanh nhân Tâm An Phát Academy. Sứ mệnh học viện là: Tạo ra cuộc cách mạng về kinh doanh online giúp cho phụ nữ Việt Nam trở nên giàu có và hạnh phúc. Đây là Học viện đào tạo phụ nữ kinh doanh online được Boss Hương đặt nhiều kỳ vọng và tâm huyết.

– Khóa học Phù Thủy Content online là tất cả những kinh nghiệm được đúc sau 5 năm bán hàng của cô. Boss Hương mong muốn các học viên sau khi kết thúc khóa học đều trở thành những chuyên gia content.