Nguyễn Phan Anh

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN NGUYỄN PHAN ANH

– Nguyễn Phan Anh là một chuyên gia marketing online nhiều năm kinh nghiệm.

– Nguyễn Phan Anh là giảng viên đại học từ tháng 10 / 2008 đến nay, giảng dạy chuyên ngành Thương mại điện tử và Marketing điện tử.

– Trình độ học vấn:

+ Cử nhân chuyên ngành Kinh tế – Trường Đại học Thương mại;

+ Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Nice Sofia Antipolis (Pháp);

+ Cử nhân chuyên ngành Luật – Trường Đại học Luật Hà Nội;

+ Thạc sĩ luật học chuyên ngành Luật kinh tế – Trường Đại học Luật Hà Nội.

Chuyên gia marketing online, Giảng viên Nguyễn Phan Anh
Giảng viên Nguyễn Phan Anh – Chuyên gia marketing online

– Thạc sĩ Nguyễn Phan Anh có gần 10 năm kinh nghiệm làm kinh doanh thực tế, khởi nghiệp và tư vấn cho nhiều công ty và dự án như: CROWN SPACE, Royale Baby; Shoptretho.com.vn, J Shoes Vietnam.v.v.

– Trên 5 năm đạo tạo về marketing online chính thức cho doanh nghiệp với trên 6.000 học viên học online lẫn offline. Trung bình mỗi tháng anh có khoảng 500 học viên mới học online qua video.

– Giảng viên Nguyễn Phan Anh từng được mời đào tạo cho các công ty lớn như VTC, VTC Mobile, iNet, Trung tâm CNTT Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Vietnam Airlines, Mobifone, Mobifone Plus; Viettel.v.v.

– Anh cũng là người trực tiếp chạy quảng cáo cho hơn 200 nhãn hàng, sản phẩm; đã chi tiêu khoảng 3 triệu đô la Mỹ tiền quảng cáo trên Facebook và Google bao gồm nhà hàng, đồ ăn, thực phẩm, mỹ phẩm, đồng hồ, quần áo, nước hoa, spa, fitness, yoga, trung tâm tiếng Anh, các trường đại học.v.v.