Mai Tình Yêu

Thông tin giảng viên Mai Tình Yêu

– Mai Tình Yêu tên thật là Vũ Hương Mai. Cô là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6.000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

– Mai Tình Yêu có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.

Chuyên gia tư vấn tình yêu Vũ Hương Mai

Giảng viên Thạc sĩ Mai Tình Yêu

– Cô tổ chức các lớp học nhằm trang bị những kiến thức cần thiết trong mối quan hệ đôi lứa, hướng dẫn các cặp đôi hâm nóng tình yêu, giao tiếp thật hiệu quả và ứng phó với xung đột.

– Cô cũng đã từng làm việc cho các dự án tư vấn quốc tế, phát triển các chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em, đi du lịch vòng quanh thế giới.

– Cô là người sáng lập và từng điều hành trang http://socnhi.com, một trang web nổi tiếng dành cho trẻ em Việt Nam với hàng trăm ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

– Năm 2014, cô quyết định trở lại Việt Nam với mong muốn đóng góp cho cộng đồng tại quê hương. Với chuyên môn của mình trong lĩnh vực tình cảm và mối quan hệ, cô mong muốn giúp đỡ các thế hệ phụ nữ Việt Nam có được hạnh phúc thực sự.