Hoàng Kim Dung

Thông tin giảng viên Hoàng Kim Dung

– Hoàng Kim Dung là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư phát triển Hoàng Dung, Giám đốc đầu tư Liên minh bất động sản Viplife Land.

– Cô là chủ sở hữu của hơn 100 tòa nhà cho thuê tại khắp các tỉnh thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang… đem lại nguồn thu nhập thụ động hàng tỷ đồng mỗi tháng.

Hoàng Kim Dung
Giảng viên Hoàng Kim Dung

– Hoàng Kim Dung đã gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, đã kiếm được thu nhập với con số không nhỏ khi mở công ty đầu tiên từ năm thứ 2 đại học và bắt đầu đầu tư vào bất động sản. Sau khi học xong đại học chị có 2 triệu đô la.

– Hiện tại chị đang sở hữu 5 công ty trị giá 50 triệu USD và khối lượng tài sản của chị đang lớn dần lên mỗi ngày.

– Hoàng Kim Dung đã làm ra nhiều tiền và tạo ra các cơn mưa tiền cho bản thân. Khi đã tự do về tài chính, chị không cần phải làm việc mà vẫn có nhiều nguồn thu nhập thụ động chảy vào túi mình. Chị đã nhận ra mỗi ngày trong đời trôi qua là một món quà vô giá và chị muốn chia sẻ những kết quả với mọi người. Hoàng Kim Dung muốn biến cuộc đời mình thành thông điệp của sự cổ vũ, động viên, nguồn cảm hứng nỗ lực hết mình để đem lại sự thay đổi cho nhiều người Việt Nam. Đó là khi chị phát hiện ra niềm đam mê đích thực, một sứ mệnh mới mẻ trong đời mình, niềm khát khao chia sẻ những bí quyết thành công, truyền cảm hứng cho một sự thay đổi cho càng nhiều người càng tốt.

Kinh doanh - Khởi nghiệpHoàng Kim DungKhóa học nổi bật

Công thức kiếm tiền tỷ từ thuê và cho thuê bất động sản

Tạo thu nhập thụ động từ việc thuê và cho thuê bất động sản để được tự do về tài chính. Sở hữu các bí quyết trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Read More