Châu Thùy Trang

Thông tin giảng viên Châu Thùy Trang

– Châu Thùy Trang là giảng viên tiếng Hàn và tiếng Việt. Cô tốt nghiệp khoa Hàn Quốc ngữ tại trường Đại học Hannam.

– Cô Thùy Trang có trên 10 năm kinh nghiệm dạy song ngữ tiếng Hàn và tiếng Việt.

– Cô có trên 3 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt ở trường Đại học Vì Dân tại Daejeon; trên 3 năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Gia đình Đa văn hóa.

– Ngoài ra, Cô Trang cũng có kinh nghiệm dạy tiếng Hàn online qua Skype từ năm 2010 đến nay.

– Bên cạnh đó, nhằm giúp người Hàn Quốc học tiếng Việt, cô mở lớp dạy tiếng Việt online cũng đã hơn 1 năm nay. Khóa học tiếng Việt online này cũng được nhiều người đón nhận.

 

Châu Thùy Trang - Giảng viên dạy song ngữ Hàn - Việt
Châu Thùy Trang – Giảng viên dạy song ngữ Hàn – Việt

– Ngoài ra, Cô Thùy Trang còn làm biên dịch phim tài liệu cho Đài truyền hình SBS; Thông dịch tại Viện kiểm sát, Tòa án thành phố Daejeon. Cũng chia sẻ thêm là Cô đang sinh sống và làm việc tại thành phố Daejeon, Hàn Quốc.

– Cô cũng là tác giả của nhiều đầu sách bán rất chạy hiện nay như: [at url=”https://tiki.vn/vui-hoc-tieng-han-cung-voi-chau-thuy-trang-p1600109.html”]Vui học tiếng Hàn cùng với Châu Thùy Trang[/at], [at url=”https://shopee.vn/S%C3%A1ch-C%E1%BA%A9m-nang-luy%E1%BB%87n-thi-Topik-II-Ch%C3%A2u-Th%C3%B9y-Trang-i.35584914.1522028254″]Cẩm nang Luyện thi Topik II[/at] và Topik I.

– Hiện nay, có trên 40,000 người đang theo dõi và học tiếng Hàn online với Cô qua nhiều kênh khác nhau. Dạy tiếng Hàn online và chia sẻ kiến thức tiếng Hàn là sở thích và cũng là niềm đam mê của cô.

– Bạn muốn học tiếng Hàn online, hãy xem các khóa học của Cô Trang ngay bên dưới.

hocazonline.comHọc online với chuyên gia