Các ứng dụng học online dành cho học sinh

Các ứng dụng học online dành cho học sinh ngày càng nhiều về số lượng và đa dạng về thể loại. Ngoài việc học ở trường, các cháu có thể học thêm trên các ứng dụng này để nâng cao kỹ năng và kiến thức.

Các ứng dụng học online dành cho học sinh tiểu học

Monkey Math – Chương trình học Toán cho trẻ mầm non và tiểu học

Monkey Math là ứng dụng học Toán theo chương trình giáo dục phổ thông mới cho trẻ mầm non và tiểu học.

– Với những trẻ mầm non và tiểu học, đây là giai đoạn vàng của sự phát triển não bộ. Ứng dụng giúp phát triển tư duy và trí thông minh của trẻ thông qua các trò chơi dưới nhiều hoạt động tương tác ấn chạm đa dạng. Từ đó kích thích sự tò mò, tính ham học hỏi của bé.

monkey math
Ứng dụng học Toán online Monkey Math

– Ngoài ra, Monkey Math cũng hỗ trợ việc học trên lớp của trẻ khi bé được chơi, ôn luyện và thực hành kiến thức học ở trường vào thực tế.

– Với hơn 400 bài học được chia làm 60 chủ đề theo cấu trúc chặt chẽ, Monkey Math vừa giúp trẻ ôn tập kiến thức đã học vừa học kiến thức mới một cách linh hoạt.

– Trong các ứng dụng học online môn Toán dành cho trẻ, Monkey Math là chương trình duy nhất kết hợp giữa ứng dụng và sách bài tập bổ trợ.

– Bố mẹ tìm hiểu thêm về Monkey Math tại đây.

 

Monkey Stories – Ứng dụng học tiếng Anh online cho trẻ

Monkey Stories là ứng dụng học online tiếng Anh toàn diện cho trẻ từ 0 – 10 tuổi. Tính đến thời điểm này, ứng dụng đã được hơn 8 triệu phụ huynh và nhiều sao Việt tin dùng.

– Ứng dụng Monkey Stories áp dụng phương pháp giáo dục theo tiêu chuẩn của Mỹ giúp con học tiếng Anh hiệu quả ngay từ nhỏ.

– Với 4 chương trình học được xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ và giáo dục sớm hàng đầu tại Hoa Kỳ trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Trẻ được rèn luyện trong môi trường tiếng Anh, giú phát âm chuẩn và tự nhiên như người bản xứ.

– Ngoài ra, Monkey Stories còn giúp trẻ phát triển IQ, EQ, kích thích não bộ, nâng cao năng lực tư duy và khả năng ngôn ngữ.

monkey stories
Ứng dụng học tiếng Anh online Monkey Stories

– Bố mẹ chỉ cần đồng hành cùng con mỗi ngày từ 15 – 30 phút, đều đặn 1 – 2 bài học / ngày là trẻ có được hiệu quả tốt rồi.

– Bố mẹ lưu ý: hãy để trẻ học tự nhiên, thoải mái, vui vẻ (đừng ép buộc con phải học khi con không thích).

– Bố mẹ tìm hiểu thêm về Monkey Stories tại đây.

 

VMonkey – Ứng dụng học tiếng Việt online

VMonkey ứng dụng học tiếng Việt online theo chương trình GDPT mới cho trẻ mầm non và tiểu học. Ứng dụng VMonkey gồm 112 bài học theo khung chuẩn của bộ sách giáo khoa mới, giúp trẻ đánh vần và phát âm tròn trịa toàn bộ bảng chữ cái.

– Cái hay của ứng dụng học online này là trẻ không bị ảnh hưởng bởi ngôn ngữ vùng miền, viết đúng chính tả, đặt câu đúng ngữ pháp.

vmonkey
Ứng dụng học tiếng Việt online VMonkey

– Với kho dữ liệu đồ sộ gồm hơn 600 truyện tranh tương tác, trên 250 câu hỏi tương tác sau truyện, trên 300 sách nói chọn lọc cùng 112 bài học học vần, VMonkey giúp trẻ nhanh chóng có được nền tảng tiếng Việt vững chắc.

– Bố mẹ tìm hiểu thêm về VMonkey tại đây.

 

Ứng dụng học online Học Mãi Tiểu Học

– Trong các ứng dụng học online cho học sinh tiểu học thì Học Mãi có phương pháp học tập hiện đại cùng với nhiều giải pháp hỗ trợ toàn diện.

– Các khóa học của Học Mãi Tiểu Học bao gồm: lớp tiền tiểu học (các bé lớp Lá chuẩn bị vào lớp 1), lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 và ôn thi vào lớp 6.

– Cùng với dịch vụ hỗ trợ giải đáp 24/7, ứng dụng Học Mãi Tiểu Học không giới hạn số lần học (các cháu được học đi học lại nhiều lần để nắm vững kiến thức), có thể học bất cứ lúc nào. Ngoài ra, ứng dụng dễ dàng sử dụng được trên đa nền tảng như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop.v.v.

– Với hơn 37.000 bài giảng và 1.200 khóa học thuộc nhiều chủ đề, ứng dụng đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, tìm hiểu thêm kiến thức của các cháu. Và điều này cũng giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian dạy con hơn.

Học Mãi Tiểu Học
Ứng dụng học online Học Mãi Tiểu Học

– Các cháu còn được luyện tập với kho bài tập khổng lồ dưới 2 định dạng online và offline. Sau mỗi đơn vị kiến thức, các cháu được làm bài kiểm tra định kỳ và biết được điểm số của mình ngay. Nhờ đó các cháu biết được khả năng của mình như thế nào, cần cải thiện môn học nào.v.v.

– Với bề dày hơn 14 năm giáo dục trực tuyến, hiện nay Học Mãi là nền tảng số 1 Việt Nam về giáo dục trực tuyến khi có hơn 5 triệu học viên tham gia, trong số đó có nhiều thủ khoa tại các kỳ thi THPT Quốc gia.

– Bố mẹ quan tâm tìm hiểu thêm về ứng dụng Học Mãi Tiểu Học tại đây.

 

Các ứng dụng học online dành cho học sinh THCS

Chương trình học tốt Học Mãi

– Ngoài các ứng dụng học online kể trên, Học Mãi còn có chương trình học tốt dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 11. Chương trình bao gồm đầy đủ các môn học quan trọng lớp 1 – 11.

– Mục tiêu của chương trình là giúp các cháu trang bị toàn diện kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đi cùng với đó, trung tâm có hệ thống kiểm tra, đánh giá suốt quá trình học tập của các cháu.

– Với hệ thống bài giảng bám sát sách giáo khoa, học sinh được trang bị kiến thức toàn diện và đầy đủ, các cháu không cần phải đi học thêm.

– Với chương trình học tốt này, các cháu được rèn luyện kỹ năng làm bài từ cơ bản đến nâng cao, giúp con tự tin bứt phá chinh phục điểm 9 – 10.

Học Mãi THCS
Ứng dụng Học Mãi THCS

– Trong quá trình học, các cháu được làm bài kiểm tra định kỳ để giúp đánh giá kiến thức sau khi học. Bố mẹ sẽ nhận được kết quả học tập qua Email để nắm rõ tình hình học tập của các con.

– Phụ huynh tìm hiểu thêm về chương trình học tốt Học Mãi tại đây.

 

Các ứng dụng học online dành cho học sinh THPT

Luyện thi tốt nghiệp THPT và đại học với giải pháp Pen

Giải pháp Pen được sáng tạo và xây dựng bởi Hệ thống giáo dục Học Mãi – nền tảng học online số 1 Việt Nam. Đồng hành cùng các bạn học sinh là Top các thầy cô đã có trên 15 năm kinh nghiệm luyện thi.

– Giải pháp PEN cung cấp trọn bộ lộ trình luyện thi toàn diện giúp học sinh THPT chinh phục đại học Top đầu với điểm số tối đa.

– Các bài học luôn cập nhật xu hướng kỳ thi THPT 2022 và bám sát mọi phương án tuyển sinh. Mục tiêu chính và duy nhất là hỗ trợ học tập toàn diện, giúp học sinh nắm vững toàn bộ kiến thức, thành thạo mọi dạng bài, đạt điểm số tối đa trong kỳ thi tốt nghiệp.

– Học viên được trung tâm tư vấn miễn phí lộ trình học, cũng như được học thử miễn phí. Đây là một trong những điểm mạnh của Học Mãi so với các ứng dụng học online khác.

học mãi thpt
Luyện thi THPT và đại học với giải pháp Pen

– Giải pháp Pen – giải pháp duy nhất đáp ứng mọi kì thi với lộ trình 3 bước và dịch vụ toàn diện cùng đội ngũ giáo viên hàng đầu trên 15 năm kinh nghiệm.

– Phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu thêm về giải pháp Pen tại đây.

 

Có thể bạn quan tâm

– Ứng dụng giúp con ham đọc sách, xem ngay

– 19 Tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài, tìm hiểu thêm

– Toán Soroban – tính siêu tốc cộng, trừ, nhân, chia cho bé từ 4-12 tuổi, xem ngay

Phương pháp dạy con thành tài

Học A Z Online

HocAZonline.com chia sẻ miễn phí các khóa học kỹ năng đã tích hợp sẵn mã giảm giá giúp bạn tiết kiệm hơn chi phí và thời gian khi đăng ký khóa học online. Hocazonline.com - Học online với chuyên gia từ A đến Z.